Tuệ Tâm 6.0 IELTS

Sau trải nghiệm học và luyện thi IELTS, điều em cảm thấy tự hào nhất là em đã cố gắng hết mình trong khoá học cũng như em cảm thấy bản thân mình rất đúng đắn khi lựa chọn DLC để theo học. Trước khi tham gia các khoá học của DLC, em có nghe… Read more “Tuệ Tâm 6.0 IELTS”

Hồng Ngọc 6.5 IELTS

Hồi trước thì em chỉ tự học ở nhà và thực sự là em chỉ đi thi và làm bài theo khả năng của em chứ không có chiến thuật hay gì cả. Nên khi thi hay sắp thi em bị stress rất nhiều Nhưng khi tham gia vào lớp cô Đan Chi thì nooo.… Read more “Hồng Ngọc 6.5 IELTS”

Phương Nguyên 6.5 IELTS

Em đã có rất nhiều trải nghiệm đáng giá trong quá trình học IELTS. Từ một con người nhút nhát và ít nói, bây giờ em đã có sự tự tin và cởi mở hơn. Em được học và trải nghiệm những cái mới lạ mà trước đây em chưa từng biết và chưa từng… Read more “Phương Nguyên 6.5 IELTS”

Xuân Phúc 7.0 IELTS

Trước đây, em hoàn toàn không có một phương hướng nào khi nhìn vào một đề writing cũng như gặp rất nhiều trở ngại khác nhau trong cách viết. Tuy nhiên, được cô Đan Chi hướng dẫn nhiều cách tiếp cận khác nhau trong bài viết ( ideas, grammar, lexical resources ) qua khoá học… Read more “Xuân Phúc 7.0 IELTS”

Việt Hoàng 7.5 IELTS

Trước lúc học, em gần như mù tịt về cách làm từng bài thi, các tips để làm bài hiệu quả. Nhưng bây giờ em có thể tự tin rằng bản thân không mắc phải những sai lầm cơ bản nữa. Em thích nhất là ở việc cô luôn đề cao việc hoạt động nhóm… Read more “Việt Hoàng 7.5 IELTS”

Tuyết Mai 7.0 IELTS

Khoá học ở DLC đã giúp em cải thiện kĩ năng nói với viết =))) phải nói là trước em mở miệng không ra để nói luôn ạ, em không đủ tự tin để nói trước đám đông (thậm chí trước lớp có mười mấy người TT). Em gặp khó khăn trong việc nghĩ ra… Read more “Tuyết Mai 7.0 IELTS”

Thuỳ Linh 6.5 IELTS

Cái đầu tiên và thay đổi rõ rệt nhất sau khi kết thúc khoá học mà em thấy ở bản thân là sự tự tin. Hồi trước phát âm một từ tiếng anh thôi cũng đủ là một điều khó khăn với em rồi. Nhưng giờ em còn chưa tin nổi em vừa “chém gió”… Read more “Thuỳ Linh 6.5 IELTS”