Việt Hoàng 7.5 IELTS

Trước lúc học, em gần như mù tịt về cách làm từng bài thi, các tips để làm bài hiệu quả. Nhưng bây giờ em có thể tự tin rằng bản thân không mắc phải những sai lầm cơ bản nữa. Em thích nhất là ở việc cô luôn đề cao việc hoạt động nhóm và tự tin giao tiếp với người lạ, cũng như sự đa dạng về các dạng bài tập thực hành. Cô Đan Chi rất tận tụy chỉ dạy cho từng bạn những lỗi sai, hướng luyện tập và rèn luyện nâng cao trình độ của học sinh lên cao hơn , điều mà em rất biết ơn cô. Các bạn cùng lớp ở nhiều độ tuổi khác nhau nên góc nhìn xã hội cũng đa dạng, khiến làm việc nhóm trở nên thú vị hơn.

Trước khi tham gia khoá học, em khá là ngại giao tiếp ngoài xã hội nên em lo là mình sẽ không làm tốt được trong khóa học này. Tuy nhiên khi kết thúc thì em thấy mình đã phát triển được sự tự tin khi làm bài và nói trước đám đông, cái mà một người hướng nội như em thấy rất là cần thiết. Những tips khi làm bài của cô cũng giúp em rất nhiều trong việc tăng band của mình.

Về phần kỹ thuật khi học online thì thú thật, em rất ít khi dùng máy tính nhưng sau một thời gian thì em không còn sợ máy tính và còn mạnh dạn đăng ký thi IELTS trên máy luôn. Kĩ năng phân tích các tình huống xã hội và các hướng để làm các bài tập học thuật của em trước cũng còn kém, sau khóa học này thì những khó khăn ấy đã được cải thiện và phát triển rất nhiều.

Lời khuyên của em cho các bạn có ý định theo học IELTS đó là học ở đây thì phải xác định tư tưởng là phải rèn luyện cực khổ mới gặt hái được thành công. Bản thân em phải chắc chắn rằng sẽ không từ bỏ mà phải đi cùng với lớp đến lúc vào phòng thi, không có đường tắt, nhưng kết quả sau khóa học chắc chắn xứng đáng với công sức bỏ ra.

Thời gian ở cùng với lớp rất vui, em không có gì để nói thêm ngoài việc chắc chắn rằng đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của mình ❤

https://www.facebook.com/danchi.languagecenter/posts/1068249610342152

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *