Tuyết Mai 7.0 IELTS

Khoá học ở DLC đã giúp em cải thiện kĩ năng nói với viết =))) phải nói là trước em mở miệng không ra để nói luôn ạ, em không đủ tự tin để nói trước đám đông (thậm chí trước lớp có mười mấy người TT). Em gặp khó khăn trong việc nghĩ ra ý tưởng để viết và cũng như không biết cách viết, thêm nữa là em không dám nói lên ý kiến ạ.

Sau khi kết thúc khoá luyện thi IELTS thì em nhận thấy rất nhiều thay đổi luôn ạ. Em được làm nhiều đề với được học thêm nhiều kiến thức nên thời gian nghĩ ra ý tưởng em nhanh hơn và có thể phát triển ý được. em nói trôi chảy hơn và cũng tự tin hơn nữa, tự tin đáng kể luôn ạ huhu nó thay đổi con người em rất nhiều, em không còn ngại nói nữa (em biết ơn điều ni TT). Bên cạnh đó thì khoá học còn đan xen kiến thức về xã hội nữa ạ i love it cả tỉ %.

Ngoài kiến thức học thuật thì kỹ năng mềm của em cũng được cải thiện đáng kể. Kĩ năng làm việc nhóm của em cũng tốt lên nhiều, trước em cứ nghĩ là sẽ không làm leader được nhưng vô học được phân công làm cũng không tệ ạ.

Điều em thích nhất ở cô Đan Chi là cảm giác an toàn khi được học cùng, kiểu luôn bảo vệ quyền của học sinh, luôn giải đáp thắc mắc và đưa ra phản hồi nếu học sinh cần ạ. Các bạn hãy tham gia học để mở mang tầm nhìn và được học với cô đẹp gái yoshhhh! words can’t describe how devoted and gorgeous u r but numbers cannnnnnnnnn: 100000000000000000000000000000000000…0

https://www.facebook.com/danchi.languagecenter/posts/1029543027546144

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *