Hồng Ngọc 6.5 IELTS

Hồi trước thì em chỉ tự học ở nhà và thực sự là em chỉ đi thi và làm bài theo khả năng của em chứ không có chiến thuật hay gì cả. Nên khi thi hay sắp thi em bị stress rất nhiều 🙁 Nhưng khi tham gia vào lớp cô Đan Chi thì nooo. Một vùng trời kiến thức mới. Điều đặc biệt là không những được cô Đan Chi dạy về IELTS mà còn được biết thêm về nhiều thứ trong xã hội nữa 😉 rất là thú vịii. Thêm nữa là vì học online nên sử dụng các app là chủ yếu nên em cũng thông thạo các app đó luôn rồi 😃.
Điều em thích nhất là sau mỗi buổi học cô đều hỏi ý kiến của học sinh về buổi học đó để cô điều chỉnh cho phù hợp. Còn về cô Đan Chi thì cô luôn nhiệt tình giúp đỡ học sinh. Giống như việc cô luôn tìm cách để giải quyết vấn đề về kĩ thuật cho học sinh của mình để có thể học suôn sẻ. À cô còn là người an ủi, động viên khi em hay mấy bạn có chuyện buồn nữa. Nên thấy cô rất gần gũi luôn đó ạ hihi. Lúc mới vào lớp thì em không quen ai cả, nhưng mấy bạn với mấy em vẫn rất nhiệt tình và cũng bắt chuyện trước nữa nên em thấy rất thoải mái khi làm việc chung với bạn cùng lớp.
Sau khoá học, em nhận ra là ngôn ngữ của em thay đổi rất nhiều. Lúc trước em chỉ nói được những câu đơn giản và ngắn thôi. Đặc biệt là speaking part 2. Em đã từng ngồi làm 1 topic hết gần cả tiếng vì em không nghĩ ra được một idea nào cả, có khi em phải lên mạng xem bài mẫu nữa. Nhưng giờ thì em làm được rồiii. Có thể vẫn chưa trôi chảy lắm nhưng em vẫn đang cố gắng ạ. Còn về confidence thì em thấy qua việc em upload video lên community với group lớp học mình thì yeah 😃 em tự tin hơn rồi.
Lời khuyên của em cho các bạn đang còn chần chừ đó là hãy thử đi, mọi người sẽ không hối hận đâu. Xịn thật sự đấy lol!

 

https://www.facebook.com/danchi.languagecenter/posts/1095024237664689

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *