Tuệ Tâm 6.0 IELTS

Sau trải nghiệm học và luyện thi IELTS, điều em cảm thấy tự hào nhất là em đã cố gắng hết mình trong khoá học cũng như em cảm thấy bản thân mình rất đúng đắn khi lựa chọn DLC để theo học.

Trước khi tham gia các khoá học của DLC, em có nghe một số thông tin xấu về các lớp học online thì em cũng cân nhắc khá nhiều, tuy nhiên trước đó em đã trải nghiệm được cách giảng dạy của cô Đan Chi bằng việc tham gia các lớp học trực tiếp của cô trước khi cô chuyển vào Sài Gòn sinh sống, nên em thấy DLC là một trung tâm đáng tin cậy và phù hợp với mục đích của em nên em đã chọn DLC và theo học ^^.

Mỗi khoá học ở DLC đã cho em nhiều trải nghiệm rất là tích cực và rất bổ ích, nhưng khoá học Foundation là khoá học mà em đáng nhớ nhất và em cảm thấy yêu thích nhất. Vì khoá học này đã lấp đầy những lỗ hổng trong tư duy tiếng anh của em và những kỹ thuật làm bài IELTS một cách cơ bản nhất, nó từng bước giúp em đạt đến điểm số như ngày hôm nay. Khoá học này còn trao cho em những người bạn, những người em, những người chị qua những bài tập làm việc nhóm, và nó giúp em cởi mở rất nhiều hơn so với trước đây.

Các khoá học của DLC đã giúp em phát triển rất nhiều kĩ năng cơ bản để học tiếng Anh trong quá trình luyện thi, em thấy khá là vất vả nhưng mà đến cuối thì nó rất đáng đối với công sức mà em bỏ ra. Trước khi tham gia các khoá học của DLC, em thấy bản thân em có nhiều thiếu sót về các kĩ năng viết và nói cơ bản, nhất là phần phát âm, nhưng DLC đã giúp em khắc phục và hoàn thiện được những kĩ năng đó qua quá trình giảng dạy của cô Đan Chi và những Daily Challenge của cô. Em thấy DLC không những phổ cập cho em những kiến thức mà còn là những người bạn, 1 người cô vô cùng đáng quí của em hihi và một môi trường học tiếng anh vô cùng thân thiện, không hề áp lực.
Cô Đan Chi là một người rất gần gũi với học sinh của mình, khi em học thì em cảm thấy không có rào cản giữa cô và em, tuy nhiên em vẫn thấy được sự nhiệt huyết, sự nghiêm khắc của cô trong từng bài học, trong những tiết học online. Tuy cô còn trẻ nhưng những kiến thức, những hiểu biết của cô thực sự rất sâu và kỹ năng giảng bài của cô thực sự cô động, dễ dàng cho bọn em tiếp thu. Em thấy em không có gì để góp ý với cô hết, nhưng mà cô ra bài tập ít lại thôi cô :(((

Lời khuyên của em cho DLCers đó là em mong là các bạn hãy phối hợp cùng cô, làm đẩy đủ các bài tập cô giao về nhà vì nó giúp ích nhiều nhiều lắm!!! Theo cảm nhận của một cô bé làm speaking daily challenge suốt 1 tháng hồi hè, mình đã khắc phục được lỗi pronunciation rất nhiều, còn lên idea nhanh hơn trước nữa.
Cuối cùng là em cảm ơn DLC và cô Đan Chi đã đồng hành cùng em trong quá trình chinh phục IELTS và chúc DLC ngày càng phát triển. Các bạn sắp thi và đang luyện thi thì sẽ đạt được số điểm target mà các bạn mong đợi hihi 🥰

https://www.facebook.com/danchi.languagecenter/posts/1094499824383797

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *